Hệ thống giải trí đa phương tiện EASY LINK


Hệ thống giải trí đa phương tiện EASY LINK với màn hình cảm ứng rộng 8 inch được lắp đặt trực diện với vị trí lái, cho thao tác dễ dàng và không làm gián đoạn quá trình lái xe. Công nghệ cảm ứng đa điểm với các tính năng phóng to và thu nhỏ cho phép điều khiển toàn bộ hệ thống trên màn hình tương tự như trên điện thoại thông minh.

Công nghệ trong tầm tay


Hệ thống EASY LINK cho phép kết nối và sử dụng các ứng dụng trên điện thoại thông minh thông qua Apple CarPlay và Android Auto™.

Yandex.Navigator

Công nghệ Yandex.Auto xua hỗ trợ rẽ hướng và đậu xe dễ dàng. Tính năng Yandex.Navigator được thiết lập trên màn hình EASY LINK hỗ trợ nhiều tiện ích lái xe bao gồm: chỉ dẫn tránh ùn tắc giao thông, liên hệ hỗ trợ, tìm bãi đỗ xe hoặc trạm xăng. Tính năng hỗ trợ bằng giọng nói luôn định vị theo sát cho cảm giác lái tự tin và an toàn.

Android Auto™

ĐIỀU HƯỚNG
Google Maps cùng các tính năng: điều hướng bằng giọng nói, thông báo tình hình giao thông, hướng dẫn làn đường và hơn thế nữa.

CUỘC GỌI RẢNH TAY
Thực hiện/nhận cuộc gọi bằng cách sử dụng nút bấm trên vô lăng hoặc màn hình cảm ứng hay lệnh thoại voice commands.

TIN NHẮN
SMS: nghe và soạn tin nhắn bằng giọng nói
 
ÂM NHẠC
Google Play Music

NHẬN DIỆN GIỌNG NÓI
OK Google voice commands

Apple CarPlay

ĐIỀU HƯỚNG
Google Maps cùng các tính năng: định vị bằng giọng nói, thông báo tình hình giao thông, hướng dẫn làn đường và hơn thế nữa.  

CUỘC GỌI RẢNH TAY
Thực hiện/nhận cuộc gọi bằng cách sử dụng nút bấm trên vô lăng hoặc màn hình cảm ứng hay lệnh thoại voice commands.
 
TIN NHẮN
SMS: nghe và soạn tin nhắn bằng giọng nói

ÂM NHẠC
Apple Music 

NHẬN DIỆN GIỌNG NÓI
Siri

Cập nhật dễ dàng

Hệ thống giải trí đa phương tiện Easy Link được cập nhật nhanh chóng và dễ dàng qua internet.

FOTA (Firmware Over The Air) - công nghệ cập nhật phần mềm tự động của EASY LINK, thực hiện thông qua một mô-đun viễn thông được tích hợp sẵn trong xe.

Tương tự như cập nhật phần mềm smartphone, hệ thống thông tin giải trí EASY LINK có thể được cập nhật ở bất cứ đâu và không hề tốn bất kỳ dung lượng truy cập internet nào.  

Điều khiển với một thao tác chạm

Hệ thống giải trí đa phương tiện Easy Link cho phép điều chỉnh dễ dàng và thuận tiện toàn bộ tính năng của Renault ARKANA. Xem video hướng dẫn để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết!

Bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm Renault ARKANA?