Sự kết hợp hoàn hảo giữa dòng xe coupe và crossover.


Với thiết kế đầy ấn tượng, là sự kết hợp giữa thiết kế của hai dòng xe coupe và crossover, tạo nên một phiên bản đầy lôi cuốn và bắt mắt, Renault ARKANA thích hợp để di chuyển trong thành thị và cả những chuyến đi xa.

Ưu điểm nổi bật


Với những đường nét thiết kế lôi cuốn và độc đáo, Renault ARKANA là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự mạnh mẽ và quyến rũ. Đây là dòng xe có tính ứng dụng cao và mang phong cách đậm cá tính.

Trang bị hệ thống ánh sáng hiện đại


Renault ARKANA được làm bằng vật liệu cao cấp, với nội thất tiện dụng, tập trung vào người lái và được trang bị bổ sung ánh sáng xung quanh và không gian rộng rãi.
Arkana

Độ thoải mái được nâng cao

Cabin của Renault ARKANA cung cấp không gian rộng rãi và thoải mái, với nhiều hộc và ngăn chứa đồ khác nhau, giúp bảo quản những vật dụng nhỏ quan trọng.
Arkana

Nội thất tiện dụng

Khoang lái với thiết kế tập trung xoay quanh người lái: từ bảng điều khiển trung tâm được thiết kế chuẩn công thái học, các nút điều khiển được sắp xếp với bố cục trực quan, cho đến hệ thống giải trí đa phương tiện EASY LINK mới - mọi thứ đều nằm trong tầm tay của bạn!
Arkana

Hệ thống điều khiển nhiệt độ

Với Renault ARKANA, sự thoải mái của bạn luôn được đảm bảo tối ưu với hệ thống điều khiển nhiệt độ.
Arkana

Chọn màu sắc ánh sáng dễ dàng

Ánh sáng nội thất Ambient Light trong cabin Renault ARKANA mang đến nhiều sự lựa chọn với 8 màu sắc khác nhau, cho phép tùy chỉnh các màu sắc phù hợp với sở thích cá nhân.

Bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm Renault ARKANA?