Trang thiết bị


Renault ARKANA - dòng xe với thiết kế hiện đại, được trang bị công nghệ hiện đại. Với hệ thống trang thiết bị tiên tiến, Renault ARKANA sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng bạn bức phá mọi giới hạn!

Ba chế độ vận hành

Renault ARKANA sở hữu hệ thống vận hành được tích hợp đồng bộ tối ưu đảm bảo đáp ứng cho mọi nhu cầu. Tính năng MULTI-SENSE được thiết lập riêng cho chủ sở hữu nhằm chuyển đổi các chế độ lái phù hợp, bao gồm: mức độ kiểm soát phản ứng của động cơ, lực hỗ trợ đánh lái, lựa chọn màu ánh sáng và hơn thế nữa.
Arkana

Chế độ MY SENSE

Cho khả năng thiết lập các tính năng mặc định dành riêng cho chủ sở hữu: lực hỗ trợ đánh lái, nhiệt độ điều hòa và cường độ ánh sáng.
Arkana

Chế độ SPORT

Tăng tối đa công suất và control precision của xe. Ở chế độ này, hệ thống kiểm soát ổn định sẽ hoạt động muộn hơn so với các chế độ khác.
Arkana

Chế độ ECO

Chế độ cho phép xe vận hành thoải mái với mức tiêu hao nhiên liệu thấp. Hệ thống điều hòa hoạt động ở chế độ tiết kiệm năng lượng và bên trong cabin sử dụng ánh sáng xanh.

Thay đổi chế độ linh hoạt

Chế độ MULTI-SENSE được tích hợp sẵn cho phép tùy chỉnh hoạt động của động cơ và hộp số theo ý muốn đồng thời điều khiển Ambient Light - ánh sáng không gian bên trong cabin, cũng như hệ thống điều hòa không khí.

Trải nghiệm lái đỉnh cao


Tối ưu việc kết nối với các thiết bị di động

Hệ thống giải trí đa phương tiện thế hệ mới với màn hình cảm ứng rộng 8 inch cho phép sử dụng các ứng dụng điều hướng, phát nhạc và liên lạc trong điện thoại mà không bị gián đoạn khi lái xe thông qua Apple CarPlay và Android Auto.

Chất lượng âm thanh tuyệt vời

Hệ thống âm thanh BOSE được trang bị bao gồm tám loa công nghệ cao, một loa siêu trầm và bộ khuếch đại kỹ thuật số với bộ xử lý âm thanh cao cấp. Hệ thống được phát triển dành riêng cho Renault ARKANA được tối ưu vị trí của các nguồn âm thanh trên xe.

Hệ thống hỗ trợ lái


Renault ARKANA được tích hợp các hệ thống hỗ trợ lái xe tiên tiến và hữu ích khi mật độ giao thông đông đúc và khi đỗ xe.

TRỢ GIÚP

Arkana

Hệ thống Cruise control

Hệ thống điều khiển hành trình Cruise control hỗ trợ duy trì tốc độ mặc định cho hành trình dài thêm an toàn và bớt mệt mỏi.
Arkana

Hệ thống camera quan sát xung quanh

Camera quan sát xung quanh trợ giúp đỗ xe dễ dàng và an toàn khi bị hạn chế tầm nhìn.

CẢNH BÁO

Arkana

Hệ thống cảnh báo điểm mù

Hệ thống cảnh báo điểm mù hỗ trợ cảnh báo các phương tiện bị khuất tầm nhìn khi mật độ giao thông dày đặc.
Arkana

Hệ thống giám sát áp suất lốp xe

Hệ thống giám sát áp suất lốp sẽ cảnh báo khi gặp tác động ảnh hưởng đến của áp suất lốp.

HỖ TRỢ AN TOÀN

Arkana

Hệ thống ABS & ESP

Hệ thống ABS và ESP nhận biết các tình huống nguy hiểm và hạn chế rủi ro kịp thời.
Arkana

Hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc

Hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc giúp tránh tình trạng tắt máy cũng như lùi xe khi xe lên dốc.

Khả năng vận hành ưu việt


Renault ARKANA đã vượt qua nhiều thử nghiệm kiểm tra chất lượng, bao gồm cả kiểm tra Alliance Laboratories và hàng trăm nghìn km thực tế trong điều kiện khí hậu và địa hình vô cùng khắc nghiệt.
Arkana

Bức phá trong mọi điều kiện thời tiết

Renault ARKANA luôn được đảm bảo cảm giác thoải mái bên trong cabin với hệ thống sưởi ở hàng ghế trước và sau, vô lăng cũng như kính chắn gió và vòi phun nước.
Arkana

Renault START

Hệ thống khởi động động cơ từ xa Renault Start cho phép thiết lập nhiệt độ bên trong cabin từ xa bất cứ lúc nào, mang đến không gian thoải mái ngay khi vừa mới bước vào xe.
Arkana

Thiết kế khí động học hoàn hảo

Địa hình hiểm trở không còn là nỗi lo! Khoảng sáng gầm cao 205mm và chiều dài phần đầu xe ngắn hỗ trợ di chuyển an toàn trên những địa hình gồ ghề.
Arkana

Bảo vệ toàn diện

Renault ARKANA được trang bị các-te động cơ và thân xe phủ lớp sơn chống sỏi, cũng như bánh xe dự phòng cỡ lớn. Dòng xe thách thức mọi giới hạn!

Bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm Renault ARKANA?