Hệ thống giải trí đa phương tiện Yandex.Auto


Renault kết hợp cùng với Yandex.Auto trình làng mẫu xe cho phép truy cập các dịch vụ trực tuyến của Yandex trong một giao diện được cá nhân hóa, dành riêng cho các khách hàng cá tính và năng động dựa trên các tiêu chuẩn của thương hiệu Renault.

Tiện ích Yandex.Auto


Hệ thống điều hướng

Người lái chỉ cần nhập địa chỉ hoặc tên địa điểm, hệ thống sẽ tự động cung cấp các lộ trình di chuyển dựa trên thời gian ngắn nhất. Hoặc cài đặt bằng giọng nói với khẩu lệnh “Listen, Yandex” sau đó nói tên điểm đến. Ngoài ra, hệ thống điều hướng sẽ lưu lại lịch trình di chuyển cố định và đề xuất hướng di chuyển thuận tiện nhất.

Hệ thống điều hướng được thiết lập kích hoạt cùng lúc với xe. Hệ thống sẽ khởi động sẵn các tính năng cảnh báo bằng âm thanh và sẽ hiển thị cảnh báo trong trường hợp di chuyển trong điều kiện giao thông phức tạp.

Luôn kiểm tra toàn bộ hệ thống camera và hệ thống cảnh báo trên xe trong suốt quá trình di chuyển để được cảnh báo tự động trong các tình huống xảy ra tai nạn, sửa chữa đường hay gờ giảm tốc. 

Âm nhạc

Yandex.Auto được tích hợp sẵn kho nhạc đa dạng được phân loại theo thời đại, tâm trạng, mục đích hay thể loại. Âm nhạc từ những năm 1960 hay 2000, giai điệu vui tươi hay tình cảm, nhạc điện tử hoặc nhạc rock - với hơn 70 lựa chọn.

Thời tiết

Yandex.Auto hiển thị các thông tin dự báo thời tiết bao gồm nhiệt độ, độ ẩm hoặc áp suất khí quyển ở vị trí hiện tại cũng như bất kỳ nơi nào khác.

Cách sử dụng Yandex.Auto


Điều chỉnh trên màn hình đa chạm

Màn hình cảm ứng của hệ thống được chia thành hai bên cho khả năng cài đặt Yandex.Navigator ở hai cửa sổ cùng lúc, khi một bên phát đài radio thì bên còn lại có thể mở các trình điều hướng. Có thể thay đổi nội dung của các cửa sổ bằng cách lật và sử dụng các biểu tượng menu chính để chuyển sang dịch vụ khác.

Điều khiển và hỗ trợ lái xe bằng giọng nói

Người dùng có thể điều khiển hệ thống thông tin giải trí bằng giọng nói.

Ngoài ra, tính năng hỗ trợ bằng giọng nói của Yandex.Auto giúp thực hiện cuộc gọi rảnh tay. Hơn thế nữa, tính năng này còn giúp cung cấp thông tin và thực hiện một số yêu cầu mà không hề làm gián đoạn hay giảm khả năng tập trung của người lái.

Đăng nhập tài khoản Yandex

Đối với các khách hàng đã có tài khoản Yandex, toàn bộ dữ liệu sẽ được chuyển đến bảng đồng hồ trung tâm bao gồm hành trình đã đi hay những bài hát đã được phát. *Lưu ý xe được bảo hành 3 năm hoặc trong 100.000 km đầu tiên đối với hệ thống giải trí đa phương tiện, không bao gồm modem và bộ sạc, và chỉ áp dụng đối với sản phẩm được bảo hành tại cửa hàng ủy quyền chính hãng của Renault tại Việt Nam.

Bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm Renault KAPTUR?

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ, liên hệ đại lý Renault để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết.