100% yên tâm và loại bỏ mọi thứ không cần thiết với dịch vụ Renault

Dịch vụ và bảo trì

Dịch vụ là một giai đoạn quan trọng trong quá trình sở hữu Renault. Bằng cách giao chiếc xe của bạn cho chúng tôi, bạn sẽ tối ưu hóa chi tiêu của mình và tiết kiệm thời gian. Khám phá các giải pháp bảo dưỡng và dịch vụ của chúng tôi, những giải pháp này sẽ khiến bạn hài lòng khi sở hữu
 một chiếc Renault.     

Hoàn toàn yên tâm

Các giải pháp rõ ràng và đơn giản của chúng tôi

Dịch vụ Renault cung cấp các gói và hợp đồng bảo dưỡng cho mọi giai đoạn trong quá trình sở hữu Renault của bạn.

Các gói dịch vụ của chúng tôi

Chọn các gói Dịch vụ của Renault để nhận ưu đãi trọn gói phù hợp với xe của bạn. Bạn nhận được sự đảm bảo về một mức giá cố định, hợp lý nhất cho tất cả công việc phải làm nhằm giúp bạn tiết kiệm thời gian và tận hưởng sự an tâm!

Hợp đồng bảo trì của chúng tôi

Luôn có hợp đồng dịch vụ phù hợp với loại xe của bạn, không phân biệt dòng đời và phù hợp với yêu cầu của mỗi cá nhân. Hãy chọn một gói dịch vụ phù hợp và lái xe một cách an tâm. Hợp đồng dịch vụ của bạn sẽ bảo vệ bạn.

Gói "giá tiết kiệm" của chúng tôi

Theo thời gian, chiếc xe của bạn cần được quan tâm đặc biệt. Đừng lo lắng, Chúng tôi sẽ lo mọi thứ! Chúng tôi đã thiết kế ưu đãi "Giá tiết kiệm" đặc biệt cho các xe hơn 5 năm tuổi: giải pháp giúp giảm chi phí bảo dưỡng của bạn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng Dịch vụ của Renault.

Chọn sự an tâm

Bảo trì theo đúng quy trình, quy chuẩn

Bảo dưỡng thường xuyên xe Renault của bạn sẽ đảm bảo năng suất hoạt động và kéo dài tuổi thọ của nó. Để hỗ trợ bạn trong suốt thời gian sử dụng xe, chúng tôi cung cấp các giải pháp kịp thời và phù hợp.

Dịch vụ

Tại Renault, mỗi dịch vụ đều rõ ràng, minh bạch và sẵn có tại cửa hàng. Để duy trì sự an tâm của bạn chúng tôi cam kết:
  • Tuân thủ chương trình bảo dưỡng xe của bạn
  • An toàn với việc thực hiện kiểm tra 87 điểm
  • Độ tin cậy nhờ chẩn đoán điện tử Renault
  • Bản chất kỹ thuật của dầu tiêu chuẩn cho động cơ của bạn
  • Làm việc được bảo hành trong một năm (bộ phận và nhân công)
  • Tính minh bạch của các gói Dịch vụ Renault phù hợp với xe của bạn
Hãy liên hệ với Showroom Renault Việt Nam ngay. 

Dây curoa truyền động- dây curoa cam

Dây curoa truyền động- dây curoa cam là bộ phận cần thiết để động cơ của bạn chạy. Nếu bị mòn, nó có thể bị đứt bất cứ lúc nào. Và đó là thảm họa cho động cơ của bạn.

Để bạn không mất cảnh giác và có thể hoàn toàn yên tâm lái xe, hãy đảm bảo rằng bạn đã tuân thủ chương trình bảo dưỡng. Nếu chiếc xe Renault của bạn đã đạt được 80.000 KM cho Duster, Symbol & Dokker, đã đến lúc bạn nên thay dây curoa. Để làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn, chúng tôi cung cấp các gói thay dây curoa trọn gói: thật dễ dàng và không có bất ngờ tiềm ẩn!

Hãy liên hệ với Showroom Renault Việt Nam ngay.       

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?


Công thức chiến thắng

Sự an toàn và thoải mái của bạn khi vận hành

Mọi người thường nghĩ về cơ khí nhưng động cơ còn nhiều hơn thế. Bạn có quan tâm đủ đến sự an toàn và thoải mái? Tại Dịch vụ Renault, chúng tôi cung cấp các giải pháp cho sự an toàn và thoải mái của bạn.

Lốp, giảm xóc và phanh

Đảm bảo an toàn của bạn

Lốp, giảm xóc và phanh


Lốp và bộ giảm xóc đóng vai trò quan trọng đối với hiệu quả phanh và khả năng bám đường của xe Renault. Đảm bảo rằng chúng ở
trong tình trạng tốt.

Hãy chăm sóc chiếc xe Renault thật tốt

Lốp xe là điểm tiếp xúc duy nhất giữa xe Renault của bạn và mặt đường. Đối với giảm xóc, chúng đảm bảo sự thoải mái cho bạn, nhưng quan trọng hơn là độ bám đường của xe. Cả hai đều là những tính năng an toàn cần thiết cho bạn, hành khách và bất kỳ ai băng qua trên đường bạn đi. Nhưng đừng lo lắng. Renault đã tạo ra các ưu đãi phù hợp bao gồm chẩn đoán chuyên sâu và định giá rõ ràng, minh bạch. Dù bạn sử dụng xe Renault ở độ tuổi nào, Dịch vụ Renault sẽ đảm nhận mọi việc để giúp bạn tiết kiệm thời gian và đảm bảo sự an tâm của bạn.

Hãy liên hệ với Showroom Renault Việt Nam ngay.       

Điều hòa không khí và tầm nhìn

Sẵn sàng đối mặt với môi trường ngoài trời

Điều hòa không khí và tầm nhìn

Bạn không thể đánh cược sức khỏe và sự an toàn của mình, vì vậy Dịch vụ Renault cung cấp các giải pháp bảo dưỡng điều hòa không khí và thay thế cần gạt kính chắn gió đáp ứng mong đợi của bạn.

Hệ thống điều khiển nhiệt độ

Giúp điều chỉnh và làm sạch bầu không khí bên trong xe của bạn bằng một bộ lọc chống dị ứng độc đáo, được cấp bằng sáng chế của Renault.

Kéo dài chất lượng điều hòa không khí của bạn và cải thiện sự thoải mái trên xe với Dịch vụ Renault. Bạn nhận được chẩn đoán Điều hòa không khí và các gói hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của bạn.

Hãy liên hệ với Showroom Renault Việt Nam ngay.       

Dù thời tiết thế nào, cần gạt nước kính chắn gió của bạn cần đảm bảo tầm nhìn của bạn

Nhưng thời tiết xấu và các biến đổi khí tượng (UV, không khí, mưa, v.v.) làm mòn cao su tự nhiên và giảm hiệu quả của chúng.

Dịch vụ Renault trang bị cánh quạt siêu phẳng và êm hơn cho chiếc xe Renault của bạn. Chúng ôm kính chắn gió và lau sạch sẽ để bạn hoàn toàn yên tâm lái xe. Để có tầm nhìn xa rõ ràng, hãy tận hưởng gói gạt nước kính chắn gió trước và sau.

Hãy liên hệ với Showroom Renault Việt Nam ngay.       

Chẩn đoán pin

Những điều cần thiết để bạn yên tâm trong mọi hoàn cảnh

Kiểm tra pin

Về cơ bản, pin khởi động bộ đánh lửa, đốt cháy bugi, khởi động động cơ. Nếu xảy lỗi với một trong ba việc này, bạn có thể sẽ bị mắc kẹt ở trên đường!

Xe Renault của bạn có khởi động hay không là phụ thuộc vào việc sạc pin

Radio, GPS tích hợp, cổng USB, sạc điện thoại,… Chúng cũng phụ thuộc vào mức sạc pin của bạn. Bạn nên dành sự quan tâm đặc biệt cho việc này, vì 85% sự cố là do pin hoặc bộ khởi động bị lỗi.

Chọn Dịch vụ Renault để được chẩn đoán chuyên sâu và kiểm tra khả năng tương thích của pin. Tất cả các thao tác này đều được bao gồm trong quy trình bảo dưỡng định kỳ do Dịch vụ Renault cung cấp để bạn có thể lái xe hoàn toàn yên tâm và tiết kiệm thời gian.

Hãy liên hệ với Showroom Renault Việt Nam ngay.       

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?

Cần điều gì khác?

Dịch vụ Renault cũng mang đến cho bạn ...

Dịch vụ Renault cũng mang đến cho bạn…
Renault

Khám phá các giải pháp của chúng tôi

Thân xe và kính chắn gió
Renault

Khám phá các giải pháp của chúng tôi

Bảo hành và hỗ trợ