Tùy chỉnh chiếc xe theo ý của bạn

Phụ kiện Renault

Bạn có muốn thêm nhiều chi tiết hơn nữa vào chiếc Renault của mình không? Các tính năng bảo vệ hoặc tùy chỉnh, giải pháp cải thiện tải trọng, thiết bị đa phương tiện, v.v. Chúng tôi có mọi thứ bạn cần để giúp việc lái xe dễ dàng hơn và tạo ra chiếc Renault rất riêng dành bạn.     

Tràn đầy cảm xúc!

Sự hài lòng

Những chiếc xe Renault ... và sau đó là xe Renault của bạn. Chọn phụ kiện và các tính năng phù hợp, làm cho nó trở nên độc đáo và đáp ứng mong muốn của bạn!         
Renault

Tạo phong cách của bạn

Mâm xe, vỏ gương cửa, decal, bật ngưỡng cửa, các chi tiết nội thất ... Trí tưởng tượng của bạn là giới hạn duy nhất khi tùy chỉnh chiếc xe Renault của bạn.         
Renault

Phòng chờ đa phương tiện trên chiếc xe của bạn

Biến chiếc xe Renault của bạn thành một phòng chờ đa phương tiện với màn hình DVD di động và cảm nhận được âm thanh đáng giá như một phòng hòa nhạc với bộ loa: việc lái xe sẽ không chỉ còn đơn thuần là lái xe nữa…         

Làm cho cuộc sống dễ dàng hơn

Thật tiện dụng

Các phụ kiện của Renault vô cùng tiện dụng và an toàn, cực kỳ dễ sử dụng và hấp dẫn.
Bạn có mọi thứ bạn cần!   
Renault

Di chuyển ngày càng xa và càng chất hơn

Các ngày nghỉ cuối tuần, chuyển nhà, nghỉ lễ ... có rất nhiều thời điểm bạn thực sự cần tối ưu hóa khối lượng tải của chiếc xe Renault của mình. Thanh mái, giá để xe đạp, cốp mở rộng, ... Các phụ kiện của Renault cho phép bạn di chuyển theo nhu cầu và mong muốn của mình.   
Renault

Tận hưởng sự thoải mái tối đa

Hãy biến chiếc xe Renault của bạn trở nên thực dụng hơn với nhiều phụ kiện nội thất của chúng tôi: lưới, bộ tản nhiệt và các hộc ngăn được thiết kế để tối ưu hóa không gian lưu trữ. Và nếu bạn muốn bảo vệ nội thất của bạn và giữ cho nó trông như mới, bạn có thể quan tâm đến việc lựa chọn thảm trải sàn của chúng tôi.   
Renault

Chọn sự an tâm

Cảm biến và camera đỗ xe phía sau, chìa khóa bổ sung cho xe của bạn, hệ thống báo động ... và nhiều hơn thế nữa. Hãy tận hưởng một hành trình tuyệt vời với chiếc xe Renault của bạn - hàng ngày!   

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?


Doanh nghiệp của bạn xứng đáng với điều tốt nhất

Chuyên gia

Dòng sản phẩm Renault Business có mọi thứ mà các chuyên gia cần. Với các phụ kiện đáng tin cậy, thiết thực và dễ sử dụng, chúng tôi giúp bạn điều hành doanh nghiệp của mình tốt hơn.   
Renault

Trở nên hiệu quả hơn

Móc treo, bệ tỳ tay, hệ thống tổ chức và bảo vệ cốp, thanh kéo, thẻ rảnh tay, phụ kiện điện thoại và những thứ tương tự - Phụ kiện Renault giúp bạn tiết kiệm thời gian và mang đến sự an tâm cho bạn.

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?


Cần dịch vụ hỗ trợ khác?

Dịch vụ của Renault cũng đem lại cho bạn…

Renault

Đối với những giai đoạn quan trọng trong vòng đời chiếc xe Renault của bạn

Dịch vụ và bảo dưỡng