R-Link 2

RENAULT R-LINK 2

Khám phá Renault

InGửi đi
 
RLINK2

MỘT CHIẾC MÁY TÍNH BẢNG HIỆN ĐẠI VÀ TRỰC QUAN ĐEM LẠI CẢM GIÁC LÁI PHONG PHÚ

Màn hình cảm ứng kích thước lớn được đặt ngay trên bảng điều khiển trung tâm, tích hợp công nghệ độc quyền R-LINK 2 cho phép người lái kiểm soát toàn bộ chức năng của xe một cách dễ dàng.

Dễ dàng sử dụng

R-Link 2 giống như một chiếc máy tính bảng cá nhân, với những tính năng điều khiển thuận tiện: dùng hai ngón tay phóng to, cuộn trang, kéo-và-thả… Các thao tác được thực hiện một cách dễ dàng, phản ứng tức thời từ hệ thống giúp tối ưu hóa khả năng sử dụng.Ứng dụng này tích hợp đầy đủ chức năng về giải trí, kiểm soát và hiển thị thông tin hỗ trợ người lái đến mức tối đa:

  • Tùy chỉnh cài đặt trang chủ để truy cập các ứng dụng yêu thích một cách dễ dàng và nhanh chóng, thông qua các widget (cửa sổ chức năng) trên cùng 1 màn hình.
  • Tìm kiếm các thiết lập và các mục yêu thích chỉ với một lượt click chuột, nhờ vào hệ thống lập trình và lưu trữ 6 profil khác nhau. Với mỗi profil, người dùng có thể cài đặt và lưu tự động các chức năng: vị trí ghế lái, các vị trí massage, danh mục các địa điểm trên bản đồ, màu sắc khoang xe theo tâm trạng,...
  • Hệ thống định vị dẫn đường Tomtom 3D tích hợp bản đồ Việt Nam
  • R-Link 2 đã được thiết kế để sử dụng trong xe hơi, với chức năng nhận lệnh bằng giọng nói ( bật định vị, nhận/huỷ cuộc gọi, bật ứng dụng, giải trí), hiển thị và đọc các tin nhắn văn bản                                   
  • Kết nối Bluetooth cho phép cuộc gọi rảnh tay và nghe nhạc từ điện thoại.
  • Cổng kết nối tới nhiều thiết bị
  • Nút chức năng nằm ngay vị trí trung tâm để hỗ trợ người dùng dễ dàng điều chỉnh và sử dụng mọi phương tiện được trang bị trong xe.


THIẾT KẾ VÀ CÔNG THÁI HỌC
THIẾT KẾ VÀ CÔNG THÁI HỌC RLINK2

THẾ GIỚI BÊN TRONG CHIẾC MÁY TÍNH BẢNG

R-LINK2 đem đến những tiện ích giống với smartphone hay máy tính bảng. Màn hình cảm ứng 8.7inch (22cm) ở ngay vị trí trung tâm dễ điều khiển và quan sát Bạn có thể điều khiển một cách dễ dàng bằng đầu ngón tay: truy cập menu, phóng to, di chuyển các icon theo ý muốn.

Với R-LINK 2, người dùng có thể thiết lập cài đặt theo sở thích và truy cập một cách dễ dàng chỉ bằng 1 cú nhấp: lựa chọn không gian tiện nghi bên trong xe, kích hoạt các chức năng hỗ trợ lái, Multimedia và điều hướng,... Người dùng cũng có thể cài đặt trang chủ theo ý muốn, sắp xếp các ứng dụng yêu thích vào vị trí ưu tiên và khởi động một cách dễ dàng thông qua các widgets (cửa sổ chức năng).

ĐIỀU HƯỚNG
ĐIỀU HƯỚNG RLINK2

R-LINK 2 được trang bị một bản đồ hoàn chỉnh - Hệ thống dẫn đường TomTom định dạng 3D, cung cấp hình ảnh trực quan về các tuyến đường và tình hình giao thông.

Chức năng TomTom Traffic (hiển thị thông tin giao thông tại thời gian thực) cho phép dự đoán và khắc phục những nguy hiểm trên đường, tự động cảnh báo cho người lái.

MULTIMEDIA
MULTIMEDIA RLINK2

Với R-LINK 2, bạn có thể:

  • Nghe Radio với "chất lượng kỹ thuật số"*, thiết lập các kênh yêu thích và lưu tại hồ sơ người dùng.
  • Kết nối Audio và Video thông qua jack cắm và 1 cổng USB.
  • Xem ảnh hoặc video khi xe dừng.
ĐIỆN THOẠI
ĐIỆN THOẠI

Renault R-LINK 2 có thể đồng bộ hóa một cách dễ dàng với điện thoại di động thông qua hệ thống Bluetooth®. Một khi đã kết nối, người dùng có thể truy cập danh bạ ngay trên màn hình. Đặc biệt R-LINK 2 còn cho phép kết nối cùng lúc với hai thiết bị di động: một để nghe gọi và một để kết nối dữ liệu âm thanh.

Với hệ thống nhận dạng giọng nói, người lái có thể quay số, gọi điện thậm chí là ra các lệnh điểu khiển volant mà không cần rời mắt khỏi đường.

Khi xe dừng, bạn có thể quay số hoặc tìm kiếm thông tin danh bạ trực tiếp trên màn hình R-Link2

HỖ TRỢ LÁI
HỖ TRỢ LÁI RLINK2

Thông qua hệ thống R-LINK 2, người lái có thể dễ dàng kiểm soát mọi chức năng của xe, đem lại những trải nghiệm chưa từng có. Hệ thống nhận diện và cảnh báo giao thông (Visio System) được cài đặt sẵn trên xe: Cảnh báo sai làn đường (LDW), cảnh báo khoảng cách an toàn (DW), phanh khẩn cấp (AEBS), cảnh báo điểm mù (BSW), hệ thống đỗ xe tự động (EPA),...

Tùy chọn hiển thị bảng điều khiển và không gian ánh sáng trong cabin theo sở thích cá nhân nhờ hệ thống MULTI-SENSE.

Chế độ lái ECO2 cho phép bạn xem lại các tuyến đường đã đi và đưa ra những lời khuyên giúp tối ưu hóa mức tiêu hao nhiên liệu.

ỨNG DỤNG
ỨNG DỤNG RLINK2

R-LINK Store cung cấp hàng loạt những ứng dụng thú vị được thiết kế dành riêng cho xe hơi: Ứng dụng Michelin, kết nối mạng xã hội, ứng dụng đọc mail, tweet,…

Bạn có thể truy cập và duy trì kết nối với các ứng dụng đã cài đặt một cách dễ dàng, đồng thời lựa chọn các ứng dụng mới thông qua R-Link Store.