Các công nghệ đua xe được chúng tôi sử dụng.

Phòng thí nghiệm cho các giải pháp công nghệ mới, đua xe thể thao là động lực thúc đẩy những đổi mới của chúng tôi. Thay vì chỉ phục vụ cho các đường đua, chúng tôi mang công nghệ này vào các phương tiện tiêu chuẩn của mình để bạn có thể trải nghiệm hiệu suất, độ tin cậy và niềm vui lái xe hơn bao giờ hết
Renault

Kiểm soát khởi động

Được giới thiệu trên CLIO R.S. 200 EDC, Kiểm soát Khởi động cho phép bạn di chuyển như một "viên đạn súng thần công"! Bằng cách kiểm soát mức độ bám trên mặt đất, hệ thống điện tử này loại bỏ hiện tượng trượt bánh xe bằng cách tác động lên mô-men xoắn của động cơ.
Renault

Nhiều thay đổi

Chỉ cần nhấn giữ các lẩy chuyển số gắn trên vô lăng, bạn có thể nhanh chóng sang số xuống một số tốc độ để đạt được lượt về số tốt nhất. Được tích hợp trên CLIO R.S. và trên MEGANE GT, công nghệ này hứa hẹn mang đến những trải nghiệm lái độc nhất vô nhị.
Renault

Màn hình R.S

Lấy cảm hứng từ hệ thống thu thập dữ liệu trong xe đua, Màn Hình R.S ghi lại tất cả các thông tin được truyền bởi các cảm biến của xe. Công suất và mô-men xoắn động cơ, áp suất phanh, nhiệt độ dầu, góc vô lăng,… Nó có thể hiển thị lên tới 14 giá trị trên bảng đồng hồ.

Sau đó, tất cả dữ liệu có thể được sử dụng trên máy tính để so sánh với thời gian chuẩn trên các đường chạy chính.
Renault

Hệ thống treo trước trục lái độc lập

Được phát triển cho R21 Turbo Superproduction vào cuối thập niên 80s, hệ thống treo trước trục lái độc lập đã cho thấy một công dụng mới trong các mẫu xe mạnh mẽ nhất của dòng xe R.S.

Trái ngược với hệ thống treo trước MacPherson, trục lái hoàn toàn tách rời khỏi bộ giảm chấn. Quá trình này ngăn bánh xe khỏi bị khóa khi rẽ gấp và cải thiện khả năng lái ổn định ở tốc độ cao.
Renault

Công nghệ turbo tân tiến

Được cho ra mắt tại giải Công thức 1 vào năm 1977, công nghệ turbo do Renault tiên phong hiện đang được trang bị trên hầu hết các mẫu xe R.S và G.T.

Kể từ năm 2014, công nghệ turbo cũng đã ghi dấu trở lại trong dòng Formula One. Công suất và hiệu quả bổ sung do công nghệ này mang lại là một trong những yếu tố giúp giảm lượng khí thải xuống 40% ở hiệu suất tương đương.

Renault Sport cũng…

Renault

115 năm thách thức thể thao

Bề dày lịch sử phong phú
Renault

Niềm đam mê đua xe thể thao

Dòng xe thể thao Renault