Công nghệ xe điện của chúng tôi

Nhờ thừa hưởng sự cải tiến của dòng Formula E, dòng xe điện tiêu chuẩn của chúng tôi được tích hợp các công nghệ phát triển cho đường đua.

Từ cam kết Formula E đến dòng xe Renault Z.E.

Dẫn đầu trong làng đua xe thể thao và tiên phong về xe động cơ điện, chúng tôi đổi mới Formula E hằng năm.

Các công nghệ tiên tiến chúng tôi phát phát triển cho động cơ chạy điện một chỗ ngồi sẽ giúp tối ưu hóa các dòng xe điện cơ bản của chúng tôi.


Renault ZOE eSport Concept

Khám phá mẫu xe thử nghiệm được trang bị động cơ tiên tiến nhất của chúng tôi.Được giới thiệu tại triển lãm ô tô Geneva vào tháng 3 2017, chúng tôi khẳng định sự cam kết với dòng xe sử dụng động cơ điện hơn bao giờ hết. 
Thực tế, đặc trưng của mẫu xe trưng bày ZOE e-sport chính là bởi thiết kế ấn tượng của nó: một chiếc ZOE mang dáng vóc thể thao. Được lấy cảm hứng từ trang phục của các nhà vô địch Renault e.dams, màu sắc hoà hợp với dòng xe anh em- Formula E.

Với hai động cơ điện, xe trưng bày ZOE e-Sport có công suất 340 kW, tương đương khoảng 460 mã lực. Với thân xe hoàn toàn bằng carbon, mặc dù có trọng lượng pin lên tới 450 kg, mẫu xe trưng bày này chỉ nặng 1.400 kg. Nhờ vào ưu điểm này, dòng xe ZOE e-sport có hiệu suất khá cao-có thể tăng tốc từ 0 đến 100 km / h chỉ trong 3,2 giây.

Tìm hiểu thêm…

Renault

Một thách thức mới

Renault Formula E
Renault

Cạnh tranh, một phòng thí nghiệm công nghệ

Từ đường đua đến đường phố