DỊCH VỤ CỦA TÔI. RENAULT CỦA TÔI.

Thương hiệu Renault đã chính thức quay trở lại thị trường Việt Nam thông qua nhà nhập khẩu CT-Wearnes Việt Nam.

Để khởi động lại các hoạt động tại thị trường sau 5 năm vắng bóng và chăm sóc lượng khách hàng Renault đang có tại thị trường, Renault Việt Nam ra mắt chương trình “My service. My Renault” – (tạm dịch Dịch vụ của tôiRenault của tôi) tại phòng trưng bày và trung tâm dịch vụ chính thức của Renault tại địa chỉ: Lô DVTM-1A, Đường số 7, Khu Chế Xuất Tân Thuận,P. Tân Thuận Đông, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Chương trình dịch vụ áp dụng cho tất cả các xe Renault không giới hạn số km, bao gồm các hoạt động:

  • Miễn phí kiểm tra tổng quát xe Renault.
  • Ưu đãi 10% tất cả các phụ tùng chính hãng Renault.
  • Ưu đãi 10% giờ công sửa chữa xe Renault.
  • Quà tặng đặc biệt dành riêng cho khách hàng khi đến Trung tâm dịch vụ.
  • Thời gian: từ 01.10 đến 31.10.2020


Bắt đầu với việc khởi động chăm sóc dịch vụ cho các khách hàng hiện hữu của Renault tại Việt Nam. Đặc biệt, với sự đầu tư lớn vào quần thể phòng trưng bày và xưởng dịch vụ của các thương hiệu danh tiếng trên thế giới, CT-Wearnes đang từng bước khẳng định giá trị và cho thấy sự tập trung khi xây dựng những nền tảng để phát triển bền vững tại thị trường này.

Liên hệ hotline Renault để đặt hẹn dịch vụ: 1800599948.

VỀ TẬP ĐOÀN RENAULT:

Tập đoàn Renault đã sản xuất ô tô từ năm 1898. Ngày nay, Tập đoàn là một tập đoàn đa thương hiệu quốc tế, bán được gần 3,8 triệu xe tại 134 quốc gia vào năm 2019, với 40 cơ sở sản xuất, 12.700 điểm bán hàng và sử dụng hơn 180.000 người.

Để giải quyết những thách thức công nghệ lớn trong tương lai, đồng thời tiếp tục theo đuổi chiến lược tăng trưởng có lãi, Tập đoàn Renault đang tập trung vào việc mở rộng ra quốc tế. Để đạt được mục tiêu này, tập đoàn đang tập trung sự hợp lực của 5 thương hiệu (Renault, Dacia, Renault Samsung Motors, Alpine và LADA), xe điện và liên minh với Nissan và Mitsubishi Motors. Với sự sở hữu 100% của đội Renault trong giải F1, Renault đã tham gia Giải vô địch thế giới Công thức 1 kể từ năm 2016, thương hiệu này tham gia vào lĩnh vực đua xe thể thao, một công cụ thực sự cho sự đổi mới và tăng cường sự nhận biết của thương hiệu.
VỀ CT-WEARNES VIỆT NAM:

CT-Wearnes Việt Nam là công ty con của Wearnes Automotive Pte, Ltd, hiện đang nắm quyền phân phối cho nhiều thương hiệu xe hơi cao cấp trong khu vực.

Xây dựng trên nền tảng di sản phong phú và đầu tư vào nguồn nhân lực và công nghệ mới nhất, Wearnes là nhà bán lẻ ô tô cao cấp hàng đầu ở Đông Nam Á. Wearnes tự hào cung cấp cho khách hàng "Trải nghiệm Wearnes" liền mạch và nhất quán, xứng tầm với tiêu chuẩn xuất sắc của các thương hiệu sang trọng mà công ty đang đại diện. 
CT-Wearnes cam kết tìm kiếm và củng cố quan hệ đối tác chiến lược với các thương hiệu quốc tế để cung cấp cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn về sản phẩm và dịch vụ.

Cột mốc quan trọng tại Việt Nam:
  • 2014 - CT-Wearnes mở phòng trưng bày Bán hàng & Dịch vụ cho Lamborghini & Bentley tại Hà Nội, Việt Nam.
  • 2019 - CT-Wearnes mở phòng trưng bày Bán hàng & Dịch vụ cho Aston Martin tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • 2020 - CT-Wearnes chính thức đưa quần thể phòng trưng bày Bán hàng & Dịch vụ của các thương hiệu Lamborghini, Bentley, Ducati và Renault tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.