Đội Đua Thể Thao Công Thức 1 Renault

Giải đấu F1 của chúng tôi là cốt lõi của Renault Sport Racing, tổ chức mới của chúng tôi bao gồm tất cả các hoạt động đua xe thể thao của chúng tôi, từ Formula E đến Formula Renault 2.0 và bao gồm cả các chương trình đua 
dành cho khách hàng.
Renault

Renault R.S. 17

Chiếc xe được ra mắt vào năm 2017 sử dụng động cơ R.S. 17 khung gầm được phát triển và sản xuất tại căn cứ cũ của Đội đua F1 Renault ở Enstone.
Renault

Renault R.E. 17

Dòng xe này cũng được thừa hưởng những lợi điểm từ hệ thống động lực R.E.17 được phát triển trong nhà máy Renault Sport Racing tại Viry-Châtillon.
Renault

Jolyon Palmer

Sau một năm làm việc tại Enstone với tư cách là tay đua thứ ba trong Đội Lotus F1®, Jolyon Palmer sẽ được ra mắt F1 với Đội đua Công thức Một của Renault Sport. Trở thành F1 là một sự thăng tiến đối với Palmer. Anh ấy đã lên ngôi vô địch GP2 Series vào năm 2014, trở thành tay đua người Anh đầu tiên kể từ Lewis Hamilton vào năm 2006 để giành chiến thắng trong loạt trận đấu này, bước đệm hoàn hảo cho cuộc đua Công thức 1. 
Renault

Nico Hülkenberg

Nico Hülkenberg tham gia Renault Sport Formula One Team với thành tích ấn tượng. Anh đã ghi dấu ấn tại Công thức 1 vào năm 2010, sau khi giành được các danh hiệu tại Formula BMW, A1GP và GP2 Series. Nico cũng rất xuất sắc khi giành được vị trí pole trong mùa giải đầu tiên, và giành chiến thắng trong cuộc đua Le Mans 24 giờ với Porsche ngay lần thử sức đầu tiên vào năm 2015. 
Renault

Sergey Sirotkin

Sau khi được đề bạt thành tài xế dự bị , Sergey Sirotkin tiếp tục cộng tác với đội Renault Sport Formula One vào năm 2017. Sau khi chuyển qua thành tay lái thử nghiệm vào năm 2016 và trong một mùa đấu vào trong giải GP2, anh ấy đã được hạng ba, tay lái người Nga đã trở thành thành viên chính thức của đội đua Công Thức Một. Sergey tiếp tục tham gia thi đấu tại các giải Grand Prix vào mùa giải 2017. 

Các đối tác chính của chúng tôi

.
Nhà sản xuất ô tô cao cấp INFINITI đã là đối tác kỹ thuật của chúng tôi từ đầu mùa giải 2016.
Năm nay, chúng tôi có một bước đi táo bạo bằng cách thay đổi nhà cung cấp chất bôi trơn của mình. Như vậy, Castrol đang có sự trở lại lớn trong giải đua Công thức 1 ở bên cạnh chúng tôi.

Từ đường đua đến đường bộ

Renault

Chuyên môn của Renault Sport

Chuyên môn của chúng tôi với tư cách là nhà 

sản xuất động cơ

Renault

Renault Sport DNA

Sự cạnh tranh, động lực thúc đẩy của chúng tôi