Các hoạt động đua xe thể thao của Renault

Dòng xe thể thao Renault

Nhận lời mời của Renault đến Renault Sport Series và hãy cùng tận hưởng những khoảnh khắc vô cùng đặc biệt do 
bộ môn đua xe thể thao mang lại.

Renault formula 2.0

Từ độ tuổi 16 trở lên, những tay lái trẻ tuổi đầy triển vọng tại Formula Renault 2.0 được rèn luyện trong một môi trường cực kỳ cạnh tranh. Đây là nơi họ được học những kiến thức cơ bản, thông qua vô-lăng của những chiếc xe một chỗ ngồi được trang bị động cơ 2.0 16v cung cấp công suất 210 mã lực với hộp số tuần tự 7 cấp và điều khiển vô lăng.

Câu nói quen thuộc rằng phải mất một mùa để học hỏi và một mùa khác để giành chiến thắng nghe có vẻ hơi lỗi thời. Được thành lập cách đây 45 năm, Formula Renault - trường dạy lái xe một chỗ ngồi - luôn bắt kịp xu hướng, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu thay đổi của các tay lái, từ đua xe kart cho đến các bộ môn nhập môn khác.

Renault Sport R.S.01

Renault đang tái khẳng định niềm đam mê xe thể thao của mình với Renault Sport R.S. 01, một chiếc xe đua tuyệt đẹp với màn trình diễn ngoạn mục. Với thiết kế lấy cảm hứng trực tiếp từ ý tưởng thế giới xe và được quyết định bởi việc tìm kiếm sự hoàn hảo về khí động học, Renault Sport R.S.01 là sự thể hiện mang đậm dấu ấn thể thao của thương hiệu.

Các thông số kỹ thuật bao gồm những kiến thức chuyên môn tốt nhất của Renault Sport. Với khung gầm liền khối và động cơ cho công suất hơn 550 mã lực, nặng 1.150 kg để đạt vận tốc trên 300 km / h. Kể từ năm 2015, Renault Sport R.S.01 đã trở thành người dẫn đầu trong giải vô địch Renault Sport Trophy mới, nhóm huấn luyện sức bền chuyên nghiệp và cũng là nhà vô địch GT.

Renault Clio Cup

Kể từ khi ra mắt chiếc Coupe R8 Gordini biểu tượng vào năm 1966, Renault Sport xuất hiện liên tục trên các đường đua ở châu Âu và trên toàn thế giới. Với hàng nghìn chiếc xe được bán ra kể từ năm 1991, bốn thế hệ của Clio Cup nổi tiếng về hiệu suất, độ tin cậy và giá thành hợp lý.

Clio Cup thừa hưởng tất cả những ưu điểm của Clio R.S. 200 EDC. Động cơ tăng áp phun nhiên liệu trực tiếp 1.6 L cho công suất 220 mã lực với mô-men xoắn không đổi 270 Nm. Đi cùng với đó là một hộp số tuần tự và các nút điều khiển vô lăng.

Cúp Renault Clio R3T

Vào năm 2016, một thể thức mới sẽ mang lại cho các đội cơ hội tham dự cúp quốc gia ở bốn khu vực châu Âu: Pháp, ALPS, Ý và Iberia. Người chiến thắng chung cuộc sẽ tham gia Cuộc đua Monte Carlo 2017 ở WRC 3.

Clio R3T giúp cho thấy tất cả những điểm mạnh và hệ thống cầu trước và sau độc quyền. Với hệ thống giảm xóc mới cho phép điều chỉnh đầy đủ, người lái sẽ giữ được lợi thế cạnh tranh trên mọi loại địa hình.

Động cơ tăng áp 1.6 L trên Clio R.S. 200 EDC đã trải qua quá trình xử lý đặc biệt để mang lại hiệu suất thực sự vượt trội. Nó có công suất 242 mã lực và mô-men xoắn 480 Nm. Hộp số tuần tự sáu cấp có thể được quản lý bằng cách sử dụng các nút điều khiển trên vô lăng (lựa chọn khác sắp ra mắt).

Giải Vô Địch thế giới WRC3

Mục đích? Danh hiệu vô địch FIA WRC3 2016. Sau chiến dịch ban đầu do Andrea Crugnola và Michele Ferrara đứng đầu, Renault Sport hiện đang thành lập một đội chính thức, giao chiếc Renault Clio R3T cho tay đua Michaël Burri và đồng lái xe Anderson Levratti, những người đã chiến thắng Clio R3T European Trophy 2015. 

Renault trên đường đua

Renault

Hiệu suất

Cạnh tranh để tìm cảm hứng
Renault

Được cung cấp bởi Renault

F1® trong Renault của bạn