Xe thể thao chạy điện Renault

Formula E, thử thách mới của chúng tôi

Giành chiến thắng trong mùa đầu tiên của giải FE thế giới và tiên phong trong lĩnh vực xe chạy điện, renault trở lại để giành lấy mùa giải mới của FIA giải vô địch động cơ điện 1 
chỗ ngồi.

Chứng nhận ZE

Đi tiên phong trong lĩnh vực xe động cơ điện với phạm vi ZE và một trong những người dẫn đầu trong giới xe thể thao, Renault khích lệ cho những sự ra đời mới, giá thành hợp lý và thân thiện với môi trường hơn cho bộ môn đua xe.

Renault

Renault áp dụng chuyên môn vào FE

Vào năm 2015/2016 mùa giải bắt đầu khởi tranh, chúng chúng tôi đang củng cố và giữ lời hứa bảo vệ chức vô địch của Renault. Bằng cách phát triển hệ truyền động của riêng mình, chúng tôi cung cấp cho FE công nghệ độc quyền của chúng tôi, cung cấp công nghệ tiên tiến trực tiếp hoặc gián tiếp trong quá trình sản xuất xe trong dây truyền ZE. Với các trang bị công nghệ đang được hỗ trợ, đội Renault e.dams đang quyết tâm dẫn đầu trong giải đấu năm nay và hướng tới cả hai danh hiệu cho Đội và Tay đua trong mùa giải thứ 2 của FE.

Từ trường đua đến đường phố

Được tổ chức tại các trung tâm thành phố trên khắp thế giới, giải vô địch này nằm trong chiến lược môi trường của tập đoàn. Với tư cách một nhà sản xuất ôtô đột phá, chúng chúng tôi đang tận dụng buổi giới thiệu toàn cầu này để chứng minh bí quyết của chúng tôi trong công nghệ xe điện. Đổi mới và đương đầu với thách thức là khó khăn của thế hệ Renault mới. Do đó việc chúng tôi tham gia vào giải đua FIA dành cho tất cả các dòng xe đua chạy điện là điều hoàn toàn có ý nghĩa.

Tìm hiểu thêm về thể thao…

Renault

Lịch sử của chúng tôi

Renault và xe thể thao
Renault

Hãy đến tham dự sự kiện

Dòng xe thể thao Renault
Renault

Chuyên môn của Renault Sport

Chuyên môn của chúng tôi với tư cách là nhà sản xuất động cơ