RENAULT LUNCH OUT TẠI SHOWROOM RENAULT – 14/10/2020

Renault Việt nam trân trọng cảm ơn tất cả các Quý khách hàng, các thành viên CLB WLIN Charming, CLB Doanh Nhân Sài Gòn – Ban Đầu tư BNI Master và Connect Chapter, BSA, đại diện Công ty Castrol, và các bạn bè thân thiết cùng với đại diện của thương hiệu Renault Việt Nam đã danh thời gian tham dự chương trình đầu tiên của Renault, đánh dấu việc đi vào hoạt động chính thức của showroom Renault Sài Gòn.

Phần quan trọng và nổi bật của chương trình với việc bàn giao xe cho những khách hàng đầu tiên của Renault:

Anh Đoàn Kiều Dũng, khách hàng sở hữu xe Renault Kaptur - mẫu xe SUV thời trang và thanh lịch với 2 tông màu nổi bật, chú trọng tính năng an toàn và bền bỉ với an toàn đạt tiêu chuẩn NCAP 5* của Châu Âu, nhập khẩu nguyên chiếc.

Tiếp theo là anh Phùng Xuân Minh và chị Võ Thị Thanh Hương khách hàng đầu tiên sở hữu xe Arkana – mẫu xe Coupe SUV dành cho các khách hàng cá tính và có gu thẩm mỹ, chú trọng tính năng an toàn và bền bỉ với an toàn đạt tiêu chuẩn NCAP 5* của Châu Âu, nhập khẩu nguyên chiếc.

Khám phá xưởng dịch vụ của Renault điều vô cùng thú vị. Với tiêu chí hàng đầu chính là mang đến 1 dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp và luôn hỗ trợ tối đa nhu cầu của khách hàng.

Cùng với đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản và thường xuyên tham gia các khóa huấn luyện chuyên sâu. Chúng tôi tự tin rằng, các vị chủ nhân của các sản phẩm chính hãng từ Renault Việt Nam sẽ được hưởng những chính sách đặc quyền nhất từ Renault và đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi.

Diện tích xưởng hơn 8,000 m2 với 8 khoảng sửa chữa dành cho oto

Trang thiết bị được nhập khẩu từ Đức cho độ chính xác cao nhất trong quá trình sử dụng

Xưởng trang bị đầy đủ các thiết bị cao cấp như thiết bị cân chỉnh góc lái, thiết bị kiểm tra đèn pha, thiết bị kiểm tra hệ thống phanh…

Trang bị đầy đủ thiết bị chuẩn đoán và dụng cụ chuyên dùng theo tiêu chuẩn cao nhất của Renault.

Kho phụ tùng chính hãng rộng hơn 2,000m2

Toàn bộ KTV được đào tạo bởi Renault và sát hạch theo tiêu chuẩn cao nhất của hãng.

Castrol là đối tác toàn cầu của Renault vì vậy, toàn bộ dầu nhớt được sử dụng cho khách hàng là dầu nhớt Castrol và phụ tùng là phụ tùng chính hãng 100%.


Đồng thời, Khi có nhu cầu hẹn gặp đối tác tại khu vực Q7 và nếu không gian này phù hợp với mục đích của việc trao đổi, hãy đến showroom Renault. Đội ngũ Renault sẵn sàng sắp xếp 1 khu vực thuận tiện để các anh chị có thể trao đổi với đối tác của mình.