SỰ KIỆN

renault Xmas

Chương trình Giáng Sinh cùng Renault. Renault Xmas Weekends

Từ ngày 12 đến 20.12.2020. Renault tổ chức chương trình Giáng Sinh cùng Renault tại Showroom Renault Sài Gòn (1A Đường số 7, KCX Tân Thuận, Quận 7, TP HCM). Do diễn biến của dịch nên Renault sẽ giới hạn với tối đa 10 khách/ ngày và khuyến khích khách hàng đặt hẹn trước để sắp xếp lịch lái thử xe lệch nhau và khách hàng không phải chờ đợi.   
Renault

RENAULT LUNCH OUT TẠI SHOWROOM RENAULT – 14/10/2020

Renault Việt nam trân trọng cảm ơn tất cả các Quý khách hàng, các thành viên CLB WLIN Charming, CLB Doanh Nhân Sài Gòn – Ban Đầu tư  BNI Master và Connect Chapter, BSA, đại diện Công ty Castrol, và các bạn bè thân thiết cùng với đại diện của thương hiệu Renault Việt Nam đã danh thời gian tham dự chương trình đầu tiên của Renault, đánh dấu việc đi vào hoạt động chính thức của showroom Renault Sài Gòn.         
Renault

DỊCH VỤ CỦA TÔI. RENAULT CỦA TÔI.

Bắt đầu với việc khởi động chăm sóc dịch vụ cho các khách hàng hiện hữu của Renault tại Việt Nam. Đặc biệt, với sự đầu tư lớn vào quần thể phòng trưng bày và xưởng dịch vụ của các thương hiệu danh tiếng trên thế giới, CT-Wearnes đang từng bước khẳng định giá trị và cho thấy sự tập trung khi xây dựng những nền tảng để phát triển bền vững tại thị trường này.      
renault

SỰ TRỞ LẠI CỦA RENAULT

Năm 2020, tập đoàn CT -Wearnes, nhà nhập khẩu các thương hiệu siêu xe và siêu sang đang phân phối tại Việt Nam gồm Aston Martin, Bentley và Lamborghini đã chính thức đưa thương hiệu Renault trở lại thị trường Việt sau 3 năm vắng bóng. Việc Renault được phân phối bởi một tập đoàn có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xe sang sẽ giúp thương hiệu phát triển đúng hướng và phù hợp với những điểm mạnh đã tạo nên dấu ấn của “viên kim cương” từ Paris.