Thông tin pháp lý Renault Việt Nam

Renault Việt Nam
Auto Motors Vietnam


Điều khoản và điều kiện sử dụng của trang web này

Renault Vietnam ( RENAULT ) đã tạo ra trang web này để các bạn để có được những thông tin mới nhất về sản phẩm và dịch vụ mà Renault và Renault thống đại lý cung cấp. Chúng tôi hy vọng bạn thích sử dụng trang web này. Truy cập và sử dụng trang web là có điều kiện với việc tuân thủ các điều khoản và điều kiện đưa ra dưới đây và tất cả các luật hiện hành. Các điều khoản và điều kiện này loại trừ mọi thỏa thuận riêng giữa bạn, Renault hay thống đại Renault lý liên quan đến việc sử dụng trang web. Bạn đồng ý rằng Renault không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại cho bất kỳ tài sản nào phát sinh từ việc bạn không tuân thủ nghĩa vụ dưới đây. Tất cả các quyền sở hữu trong các trang web, hình ảnh minh họa, âm thanh, kịch bản, hình ảnh động và các tài liệu khác xuất hiện thuộc về Renault. Tất cả các quyền đều được bảo hộ nghiêm ngặt. Bạn không được sao chép, sửa đổi, tái bản dưới bất kỳ hình thức nào các thông tin và tài liệu trên trang web làm ảnh hưởng đến trang web hoặc làm bất cứ hành động không phù hợp với quyền lợi của chúng tôi. Bản quyền Renault Vietnam.

Quyền sở hữu trí tuệ

Tất cả các quyền sở hữu trong trang web, hình ảnh minh họa, âm thanh, kịch bản, hình ảnh động và các tài liệu khác thuộc về Renault. Tất cả các quyền đều được bảo hộ nghiêm ngặt. Bạn không thể sao chép, sửa đổi, tái bản dưới bất kỳ hình thức nào các thông tin và tài liệu trên trang web hoặc làm ảnh hưởng đến trang web hoặc làm bất cứ hành động không phù hợp với quyền lợi của chúng tôi. Bản quyền Renault Vietnam.

mật khẩu và truy cập mã

Trong quá trình đăng ký, bạn phải nhập tên tài khoản và mật khẩu. Chỉ mình bạn có trách nhiệm giữ bí mật tên và mật khẩu tài khoản này và cho tất cả các hoạt động thực hiện trên tài khoản của bạn. Bạn sẽ: (i) thông báo cho Renault ngay lập tức nếu phát hiện thấy bất kỳ dấu hiệu nào của sự vi phạm tài khoản của bạn và / hoặc mật khẩu của bạn và / hoặc hành vi vi phạm an ninh, và ( ii) đảm bảo rằng vào cuối mỗi đợt bạn ngắt kết nối đúng cách

.

Sản phẩm và Dịch vụ

Trang web này cung cấp thông tin về sản phẩm và dịch vụ Renault có sẵn trên toàn Vietnam. Theo thời gian, có thể có thông tin địa lý cụ thể liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ. Vui lòng kiểm tra với đại lý của bạn trước khi đưa ra bất kỳ cam kết nào. Tuy nhiên chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các thông tin trên trang web là mới nhất và chính xác nhất, theo thời gian các thông số kỹ thuật của xe, dịch vụ và giá cả có thể thay đổi mà không báo trước. Vì bản chất tương tác cấu hình của trang web là chỉ nhằm mục đích minh họa. Do đó bạn nên liên hệ với đại lý của bạn để biết chi tiết rõ ràng. Trên các trang đại lý, bạn sẽ tìm thấy thông tin liên quan đến xe ô tô đã qua sử dụng. Hãy kiểm tra các từ ngữ một cách cẩn thận.

 Giá bán lẻ đề xuất của nhà Sản xuất - Xe mới

Tất cả các giá có thể thay đổi mà không thông báo trước. Giá ghi niêm yết là giá được lấy từ giá bán lẻ mới nhất được đề xuất của Nhà sản xuất Renault Vietnam được mô tả trong Hướng dẫn về Giá xe và bao gồm giao hàng đến cơ sở của đại lý, biển số, chứng nhận phí đường bộ trong vòng 12 tháng của chính phủ (tùy thuộc vào lượng khí thải CO2 ) và lệ phí đăng ký lần đầu £ 50. Không bao gồm các sản phẩm, dịch vụ khác được cung cấp theo thỏa thuận giữa bạn và đại lý của bạn. Chiếc Renault mới của bạn được bảo hành 3 năm - 2 đầu năm không giới hạn số km của nhà sản xuất Renault và một năm tiếp theo do đại lý bảo hành lên đến 60.000 dặm. Chiếc xe của bạn phải được bảo dưỡng theo tiêu chuẩn đã được Renault Vietnam phê duyệt. Renault của bạn yêu cầu bảo dưỡng chỉ trong khoảng 9.000 và 18.000 dặm hoặc sau 1 năm tùy theo điều kiện nào nào đến trước ( tham khảo cuốn hướng dẫn bảo dưỡng xe). Sơn xe cũng được bảo hành trong 3 năm còn bảo hành chống ăn mòn là trong 12 năm (6 năm cho Master). Ngoài ra, trong 2 năm (hoặc 3 năm đối với xe đăng ký trước 01/09/06 và xe thương mại hạng nhẹ, tham khảo sổ hướng dẫn bảo hành và dịch vụ). Kế hoạch Renault Roadside Assistance đảm bảo hỗ trợ kịp thời bất cứ lúc nào ở Anh và Ai-len nếu bạn không may bị hỏng phần cơ hoặc điện trên đường. Thông số kỹ thuật của xe mới là chính xác tại thời điểm đăng tải hoặc khi các trang web được cập nhật.

Xe đã qua sử dụng

liên quan đến các loại xe đã qua sử dụng hiển thị trên trang web, đăng ký thông tin của bạn có nghĩa là báng hàng hoặc đặt hàng chiếc xe bạn lựa chọn. Các xe đã sử dụng hiển thị trên trang web được mời xử lý và bán phải được tiến hành với các đại lý hiển thị chúng.

Dịch vụ

Dịch vụ được cung cấp trên trang web có từ các thành viên mạng lưới RENAULT tham gia vào chiến dịch này. Xin vui lòng liên hệ với đại lý mà bạn tham gia để biết chi tiết. Giá thể hiện là giá đề xuất.

Hệ thống đại lý Renault

Đại lý Renault được ủy quyền là những chuyên gia trong việc cung cấp cho bạn thông tin về tất cả các sản phẩm của chúng tôi. Hãy luôn tham khảo ý kiến ​​đại lý. Các đại lý độc lập với Renault Vietnam và mọi cam kết mua các sản phẩm hoặc dịch vụ đều được thực hiện giữa bạn và đại lý. Một số trang và thông tin trên trang web này được biên soạn bởi đại lý và đại lý đó chịu trách nhiệm về những thông tin thuộc về các đại lý đó. Tuy nhiên nếu có bất kỳ vấn đề gì, xin vui lòng liên hệ với đại lý của bạn hoặc với chúng tôi theo đường dây dịch vụ khách hàng.

Dịch vụ tài chính RCI

Renault Finance và Renault Business Finance là tên thương mại của RCI Financial Service Limited, một công ty con thuộc sở hữu của Renault S.A.

Các sản phẩm và dịch vụ được mô tả trên trang web này chỉ dành cho những người sống ở Anh (không bao gồm ChannelIsland và Isle of Man ). Thông tin trong trang web này không hướng vào bất cứ ai khác ngoài người dân Anh và không áp dụng cho những người khác. Các thông tin trên trang web này có thể không đáp ứng luật pháp của bất kỳ quốc gia nào khác. Số điện thoại chỉ áp dụng cho các cuộc gọi điện thoại được thực hiện từ Vietnam. Thông tin trong trang web này không hướng vào bất cứ ai khác ngoài người sống ở Anh và các ứng dụng từ những người khác sẽ không được chấp nhận.

Chương trình Tài chính

Tất cả các chương trình tài chính và giá cả có thể thay đổi mà không báo trước. Tài chính được cung cấp, , bởi RCI Financial Services Ltd, PO Box 493, Watford, Wd17 1FJ tùy thuộc vào thực tế. RCI Financial Services Ltd được ủy quyền và quy định bởi Financial Services Authority. Bạn có thể yêu cầu bản báo giá. Bạn phải đủ 18 tuổi trở lên và là cư dân Vietnam (không bao gồm Channel island và Isle of Man ) mới được thực hiện chương trình tài chính này. Chương trình này chỉ áp dụng cho các mẫu xe được đặt, mua và đăng ký mới tại thời điểm diễn ra chương trình (yêu cầu đại lý của bạn để biết chi tiết). Chương trình tài chính này thay thế cho những chương trình quảng cáo trước đó, áp dụng cho khách hàng doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp nhỏ (tối đa 24 xe) và loại trừ các khách hàng Motability, lái xe trường học, cho thuê tư nhân, taxi và thuê hợp đồng. Các chương trình này chỉ áp dụng cho GB – tách biệt với chương trình áp dụng tại Bắc Ireland. Renault có quyền sửa đổi hoặc thu hồi chương trình bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước. Giá xe là giá bán lẻ của nhà sản xuất đề xuất và chính xác tại thời điểm công bố, trong đó bao gồm 17,5 % thuế VAT và phí On The Road do nhà sản xuất đề nghị. Tùy vào mức độ có sẵn. 0 % tài chính liên quan Hire Purchase finance, trừ khi có quy định khác.

các sự lự chọn Renault

Thỏa thuận về các lựa chọn bao gồm phí quản lý phải trả £ 99 thanh toán hàng tháng đầu tiên và một khoản phí £ 139 cơ sở tín dụng và £ 10 tùy chọn để mua lệ phí phải nộp với các khoản thanh toán tháng cuối cùng. APR sẽ thay đổi tùy theo giá tiền mặt, tiền đặc cọc và thời gian. Ví dụ về lựa chọn sẽ chính xác tại thời điểm công bố và dựa trên một số dặm đã thỏa thuận hàng năm là 10.000. Nếu xe được trả lại cho Renault Finance vào thời hạn cuối của thỏa thuận và số dặm vượt quá mức cho phép, sẽ bị phụ thu một khoản 6p/dặm vượt quá. Nếu chiếc xe được trả lại cho Renault Finance vào thời hạn cuối của thỏa thuận, nó phải ở trong tình trạng tốt. Nếu không, có thể sẽ phải trả thêm một khoản phí nữa cho bất kỳ thiệt hại ngẫu nhiên cho chiếc xe hoặc hình thức bên ngoài của nó so với thời gian chạy hoặc số dặm đã chạy. Bên bảo lãnh có thể được yêu cầu.

Thông tin chung

chi tiết do bạn cung cấp sẽ được lưu trong các hồ sơ máy tính RCI Financial Services Ltd. Nếu bạn đang cần vay tài chính, yêu cầu của bạn sẽ được Renault Finance đánh giá trên cơ sở sử dụng một quá trình được gọi là “Credit Scoring “và bằng cách tìm kiếm các tập tin của Credit Reference Agencies, các cơ quan tín dụng tham khảo sẽ ghi lại sự tìm kiếm này. RCI Financial Services Ltd sẽ tiết lộ những thông tin chi tiết về bạn và Hiệp định tín dụng của bạn có thể làm cho họ có sẵn để đăng ký cho vay để đánh giá tín dụng trong tương lai hoặc phòng chống gian lận. Tất cả các thông tin có thể được sử dụng bởi RCI Financial Services Ltd, và có thể được tiết lộ cho RCI Banque SA Group Companies và cho người khác, nhằm marketing( qua đường bưu điện, điện thoại, e-mail hoặc fax ) và các mục đích khác theo các quy định của Hiệp định Bảo vệ dữ liệu năm 1998. Nếu bạn không muốn thông tin của bạn sẽ được sử dụng để tiếp thị, xin vui lòng thông báo cho Renault Finance bằng văn bản. Các cuộc gọi điện thoại có thể được ghi lại và theo dõi cho mục đích an ninh và hỗ trợ đào tạo nhân viên, theo quy trình kiểm soát chất lượng của chúng tôi. Thông tin có dưới dạng chữ to, âm thanh hoặc chữ nổi Braille theo yêu cầu. Xin vui lòng gọi để biết chi tiết. Bây giờ bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách sử dụng Type Talk.

Bảo vệ Tài chính Renault

Để được hỗ trợ bởi Bảo vệ Tài chính Renault, bạn phải đủ từ 18 đến 65 tuổi. Giống như tất cả các chính sách bảo hiểm, luôn có một số ngoại lệ. Chi tiết về các chính sách bao gồm cả các loại trừ sẽ được cung cấp.

Bảo vệ Tài chính Renault được đề xuất bởi Renault Finance hoạt động giống đại lý cho công ty bảo hiểm, Pinnacle Insurance plc (số đăng ký 1.007.798) (“Công ty”), Pinnacle House, A1 Barnet Way, Borehamwood, Hertfordshire WD6 2xx. Công ty được thành lập tại Anh và xứ Wales và giới hạn bằng cổ phiếu. Cardif Pinnacle là một loại hình kinh doanh của Pinnacle Insurance plc.

Pinnacle Insurance plc là một công ty của BNP Paribas. Công ty được ủy quyền và quy định bởi Financial Service Authority. Luật pháp Anh sẽ là luật áp dụng cho bảo hiểm (trừ khi bạn yêu cầu một luật khác và Công ty đồng ý điều này trước khi ngày bắt đầu). Bạn có thể yêu cầu thông tin chi tiết bất cứ lúc nào về thỏa thuận bồi thường của Công ty nếu nó đi vào thanh lý và không thể trả nợ.

Nếu khoản vay của bạn được điều chỉnh bởi Luật Tín dụng tiêu dùng năm 1974 và bạn giải quyết khoản vay của bạn sớm, bạn có thể được hoàn lại một phần phí bảo hiểm sẽ được trừ vào số bạn phải thanh toán . Khoản hoàn của bạn sẽ không được tính tỷ lệ tương ứng nhưng theo quy định của Quy tắc 78. Nếu bạn muốn ví dụ về bao nhiêu phí bảo hiểm của bạn sẽ được hoàn lại xin vui lòng hỏi đơn vị cho vay.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân

RENAULT sẽ không được nhận dữ liệu cho phép xác định được thông tin cá nhân của bạn, trừ khi bạn cung cấp cho chúng tôi thông tin này bằng cách điền vào và gửi cho chúng tôi các mẫu phiếu trên các trang web hoặc trong mục có tiêu đề “My Renault". Thông tin này được bảo mật và giữ bởi RENAULT. Không sử dụng những thông tin trên vào mục đích thương mại mà không có sự cho phép trước bằng văn bản của RENAULT hoặc nơi có hệ thống đại lý Renault. Các dữ liệu bạn cung cấp về bản thân là điều cần thiết để trả lời các yêu cầu của bạn, để biết thông tin, các cuộc hẹn, vv Những thông tin này là dành riêng cho việc sử dụng của RENAULT và một số các đối tác thương mại của chúng tôi, văn phòng chi nhánh của chúng tôi và các thành viên của mạng lưới bán hàng của chúng tôi, với mục đích khảo sát, phân tích doanh số bán hàng và các chiến dịch tiếp thị. [ Thông tin bạn nhập dưới tiêu đề "My Renault", liên quan đến sở thích của bạn, được sử dụng để cung cấp cho bạn các sản phẩm và dịch vụ cho phù hợp với sở thích cá nhân của bạn và gửi cho bạn tin Renault (Bản tin e-mail) mà bạn có thể chấm dứt bất cứ lúc nào. ] bạn có quyền truy cập và có thể khắc phục dữ liệu về bản thân bằng cách liên lạc với Renault Vietnam. Nếu bạn không muốn được liên lạc với các tài liệu tiếp thị, xin vui lòng đánh dấu vào ô ở dưới cùng của mỗi mẫu trên trang web. Thông tin thu thập một cách tự động nhưng nó không được liên kết với một cá nhân đặc biệt nào đó có thể nhận được thông tin này dưới bất kỳ hoàn cảnh nào. Thông tin này liên quan đến các loại trình duyệt Internet mà bạn sử dụng, hệ thống máy tính của bạn và tên của miền mà bạn truy cập trang web của chúng tôi.

Sử dụng ' cookies '

Khi bạn truy cập trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể tạo ra một "cookie”trong máy tính của bạn. Một "cookie”không cho phép chúng tôi nhận dạng bạn. Một cách tổng quát, nó ghi lại các thông tin về cách thức máy tính của bạn tương tác trang web của chúng tôi (các trang bạn đã xem, ngày tháng và thời gian, vv ) mà chúng tôi có thể đọc trong lần tiếp theo bạn vào trang web. Nó chứa thông tin mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi. Bằng cách này, bạn sẽ không phải điền vào mẫu cho lần tiếp theo khi bạn vào trang web. Thông tin này sẽ được lưu trữ trên máy tính của bạn trong một khoảng thời gian xác định. Chúng tôi xin thông báo cho bạn rằng bạn có thể ngăn chặn “cookies”bằng cách cấu hình trình duyệt của bạn như sau: Nếu bạn lướt web với Internet Explorer 3 hoặc 4 (Microsoft) : Click vào "display", “options ", "advanced". Trong số các cảnh báo khác nhau mà bạn có thể kích hoạt, cảnh báo thứ tư ghi “warn before accepting cookies”và trong Internet Explorer 4, mục thứ năm ghi "always refuse cookies ".

Khi bạn xóa những tập tin này, bạn sẽ không còn cookies trình duyệt của bạn sẽ không còn gửi hoặc nhận cookies mới. Nếu bạn lướt Internet với Navigator Gold 3 (Netscape) : bấm vào “options", “network preferences", “protocols". Trong số các cảnh báo khác nhau mà bạn có thể kích hoạt, đầu tiên là “warn before accepting a cookie". Sau đó bạn sẽ được cảnh báo khi một "cookie” xuất hiện và bạn có thể ngăn chặn nó bằng cách ghi lại bởi trình duyệt của bạn. Vui lòng tham khảo hướng dẫn sử dụng trình duyệt.

Liên kết siêu văn bản

Thiết lập một liên kết siêu văn bản đến các trang web Renault cần có sự cho phép trước đó của RENAULT. Nếu bạn muốn thiết lập một liên kết siêu văn bản đến trang web của chúng tôi, bạn phải liên hệ với người quản lý thương mại điện tử tại RENAULT. RENAULT không chịu trách nhiệm về nội dung của trang web mà có một liên kết siêu văn bản từ trang web Renault.

Giới hạn về trách nhiệm pháp lý

Bạn truy cập vào trang của riêng bạn. Trong mọi trường hợp RENAULT hoặc bất kỳ thành viên của mạng lưới của mình không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại, dù trực tiếp hay gián tiếp, bao gồm và không giới hạn các thiệt hại, mất mát dữ liệu hoặc các chương trình, hoặc tổn thất tài chính do truy cập hay sử dụng trang web này hoặc bất kỳ các trang web nào liên kết với nó (trừ chấn thương hay tử vong gây ra bởi sự sơ suất của chúng tôi). Thông tin về các mẫu xe và thông số kỹ thuật liên quan đến các mô tả tại thời đăng tải hoặc khi các trang được cập nhật ; các thông tin được đưa ra chỉ mang tính chất hướng dẫn và không được hiểu như cấu thành một bản chào của sản phẩm hoặc dịch vụ do RENAULT, văn phòng chi nhánh hoặc các thành viên của mạng lưới của Renault. Lỗi hay thiếu sót có thể xảy ra. Truy cập vào các sản phẩm và dịch vụ được trình bày trên trang web có thể bị hạn chế. Do đó bạn phải chắc chắn rằng luật pháp của quốc gia mà bạn đã thực hiện kết nối cho phép bạn truy cập vào trang web của chúng tôi.

Luật áp dụng

Các điều khoản và điều kiện này sẽ được quản lý và diễn giải bởi luật pháp Anh. Bạn đồng ý chấp nhận quyền tài phán độc quyền của tòa án Anh

Cập nhật Điều khoản và Điều kiện

RENAULT có quyền sửa đổi và cập nhật truy cập vào các trang web cũng như các điều khoản và điều kiện bất cứ lúc nào và bạn đồng ý bị ràng buộc bởi bất kỳ sự thay đổi nào. Do đó bạn phải tham khảo các trang này thường xuyên để kiểm tra các điều khoản và điều kiện.

Công ty hosting

Sutunam Co., Ltd
Tầng 17, tòa nhà C’Land, 156 Xã Đàn II, quận Đống Đa,
Hà Nội, VIỆT NAM
www.sutunam.vn

Công ty phát triển website

Sutunam Co., Ltd
Tầng 17, tòa nhà C’Land, 156 Xã Đàn II, quận Đống Đa,
Hà Nội, VIỆT NAM
www.sutunam.vn